Tiện ích đầy đủ cho cả người lớn và trẻ con tại Khu căn hộ Sky Center

căn hộ Sky Center là một dự án căn hộ chung cư mang tầng đẳng cấp quốc tế, do Hưng Thịnh Corp làm chủ. Tại khu vực phía Tây Bắc của thành phố, khu thành thị vượt trội hơn hết lúc có không gian xanh bao phủ toàn cảnh Chung cư cao cấp, đây trông đợi sẽ là nơi cư dân lập nghiệp trong môi trường rất là tốt. Chắc chắn trong năm 2019 nơi đây sẽ trở nên địa điểm sôi nổi nhất dành cho thị trường BĐS.

Sky Center

Căn hộ chung cư cao cấp Sky Center thiết kế rất tinh tế

Sky Center thuộc công ty hưng thịnh GKG là tổ hợp chung cư cao cấp và căn hộ văn phòng quy mô lớn tọa lạc ngay Số 10 Phổ Quang , Phường 2 . Dự án chung cư cung cấp cho thị trường hàng ngàn chung cư cao cấp với diện tích phong phú thích hợp với nhu cầu ở và đầu tư của nhiều khách hàng. Giao thông thông thoáng, hạ tầng đồng bộ không ngừng phát triển sẽ bảo đảm sự hiện đại và năng động, liên kết vùng tuyệt vời cùng cộng đồng cư dân văn minh sẽ mang lại sự tiện nghi trong đời sống cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng.

Bắt kịp xu thế khu dân cư sinh thái đang ngày dần phát triển trên thế giới, đồng thời kế thừa những tinh hoa trong thiết kế các dự án căn hộ chung cư trước của Hưng Thịnh Corp, căn hộ Sky Center sở hữu rất nhiều thế mạnh vượt trội về cơ sở hạ tầng, tiện ích tích hợp và chất lượng dịch vụ.Đặc biệt, một trong những tiện ích vượt trội khác được đông đảo quý cư dân quan tâm và quan tâm chính là khu vực quảng trường trung tâm, không gian sinh hoạt chung của cộng đồng dân cư công ty hưng thịnh GKG , nơi sẽ diễn ra những hoạt động văn hoá, giải trí đặc sắc khiến cho đời sống an cư nơi đây thêm sôi động, hiện đại.

Dự án căn hộ cao cấp Sky Center nơi lý tưởng

Không phải ngẫu nhiên dự án chung cư hạng sang Sky Center lại sở hữu các toà nhà ở địa điểm so le nhau, đó là sự sắp xếp có chủ ý và thuận theo những ý nghĩa phong thuỷ nhất định hòng đem lại một đời sống thịnh vượng, phát tài cho quý cư dân tương lai tại nơi này. Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường giai đoạn này đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một chung cư cao cấp đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong lúc đó, số lượng doanh nghiệp mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện ngày dần tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các chung cư cao cấp có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ Sky Center tại: các dự án căn hộ chung cư quận Tân Bình

Theo đó, quý khách hàng lúc mua Khu căn hộ Sky Center sẽ được hưởng chính sách trợ giúp tài chính gần như tốt nhất thị trường hiện nay, với các phương án chi trả linh hoạt, giúp quý khách hàng dễ dàng chủ động chọn lựa được phương án thích hợp với tình hình tài chính của chính mình và gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn lúc ngay giữa trung tâm thành thị đông đúc, quý cư dân có thể tìm được đời sống mà có thể hòa mình với thiên nhiên, xa rời những ồn áo tấp nập bên ngoài. Khu căn hộ Sky Center tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh, địa điểm “vàng” mặt đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ. Đây là dự án căn hộ chung cư trọng điểm của khu vực Quận Tân Bình nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thành phố, tiếp giáp khu dân cư phía Tây Bắc – Trung tâm mới của Tp. Hồ Chí Minh.

Xem thêm thông tin

Trích dẫn: Duanthecentennial.net