Lựa chọn căn hộ nào tại Khu chung cư cao cấp River Gate Residence

dự án River Gate đã chính thức công bố tòa căn hộ cuối cùng đẹp nhất vào tháng 3 vừa qua. Sự kiện đã thu hút rất đông đảo KH tới tham dự, trong đó nhiều người đã chọn lựa “xuống tiền” để sở hữu cho mình một căn hộ chung cư tại đây. Với vị thế cực đắc địa – hướng nhìn 360 độ, kiến trúc thông minh, tiện ích phong phú, tỷ lệ thấp… Khu chung cư cao cấp River Gate Residence chính là một tổ ấm đích thực dành cho mọi gia đình Việt.

River Gate Residence

Khu River Gate Residence tràn ngập sức sống

thue can ho River Gate là dự án căn hộ nằm tại vị trí trung tâm vô cùng đắc địa tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây là 1 trong những dự án căn hộ bất động sản duy nhất tại HN tính đến lúc này sở hữu 3 mặt đường là 3 con phố sầm uất, là dự án căn hộ bất động sản cao cấp nổi trội nhất tại khu vực phía Đông. Vì vậy, các căn hộ Soho tại dự án căn hộ sẽ nằm tại vô cùng đắc địa, sở hữu căn hộ này KH sẽ được hưởng những tiện ích cao cấp, có tiềm năng sinh lời lớn. Các trục đường lớn kết nối River Gate Residence Novaland Group với các khu vực chính như quận 1, Quận 8, quận 5, quận 2, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng …Ngoài ra, Khu chung cư cao cấp River Gate Residence Bên cạnh các dự án căn hộ thành thị khác trên trục đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Khoái, Hoàng Diệu, cầu ông lãnh và nguyễn thái học … trông đợi sẽ kiến tạo một tổ hợp thành thị mới, thinh vượng bậc nhất.

Bắt kịp xu thế khu dân cư sinh thái đang ngày dần phát triển trên thế giới, đồng thời kế thừa những tinh hoa trong thiết kế các dự án căn hộ trước của Novaland Group, dự án River Gate sở hữu rất nhiều thế mạnh nổi trội về cơ sở hạ tầng, tiện ích tích hợp và chất lượng dịch vụ.Sau những khoảng thời gian sức ép nơi công sở và trường học, thue can ho River Gate sẽ là nơi mỗi người tìm về để thấy khoảng bình yên thư thái. Không gian sống trong lành của dự án căn hộ được tạo nên từ các mặt thoáng nhờ tiếp giáp 3 mặt đường và hồ cảnh quan .

Dự án căn hộ chung cư hạng sang River Gate Residence tiện nghi nhất

Mỗi thiết kế căn hộ chung cư hạng sang tại River Gate Residence Novaland Group đều có những nét riêng biệt, hướng nhìn đều có khung cảnh đẹp, gần gũi thiên nhiên. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều tận dụng ánh sáng thiên nhiên nhiều nhất có thể, để tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Chính vì thế Khu chung cư cao cấp River Gate Residence cũng phát huy tối đa những tinh hoa của các tòa chung cư hạng sang đi trước để tạo nên những không gian sống vừa tiện nghi vừa ấm cúng. Bên cạnh sự tối ưu hóa về công năng sử dụng, các căn hộ tại đây còn được trang bị phần nhiều các thiết bị nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài.

Nghiên Cứu Thông tin Khu chung cư cao cấp River Gate Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-phu-gia-hung/

Giá trị sống đích thực của Khu chung cư cao cấp River Gate Residence còn nằm tại sự gắn kết của cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện. Sinh sống tại đây, các gia đình sẽ có thêm rất nhiều mối quan hệ tạo tiền đề cho những thời cơ hợp tác phát triển kinh doanh. Theo đó, người mua chỉ cần có 20% vốn tự có, phần còn lại được giải thích vay không lãi suất đến lúc bàn giao. Đây chính là minh chứng cho sự “đúng giá” của Khu chung cư cao cấp River Gate Residence, khiến căn hộ này trở thành sự chọn lựa top đầu với KH tiềm năng. Một điểm nhấn rõ nét mà nhiều KH đều yêu thích đó chính là thiết kế Khu chung cư cao cấp River Gate Residence vô cùng thông minh, không bị ngột ngạt và bất tiện như các căn hộ chung cư thông thường. Điều này giúp cho các chủ nhân tối ưu hóa được diện tích sử dụng căn hộ, được sống, làm việc và hưởng thụ trong cùng một không gian.

Trích dẫn: Duanthecentennial.net