Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương Sinh sống và làm việc điều thuận tiên – Duanthecentennial.net

Đảo Kim Cương Thạch Mỹ Lợi được chau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết… Dường như giấc mơ về 1 về chung cư ĩa hoa, tiên tiến và lộng lẫy. Mà bên trong vẫn mang nét yên bình của cây cỏ thiên nhiên… Với sự bình dị, ôn hoà đến lạ thường. Làm cho khi đặt chân đến đây bất kỳ KH nào cũng đều nhận thấy mình như đang sống trong 1 khu nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp.

Đảo Kim Cương

Tại Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương chuỗi tiện ích đẳng cấp năm sao

Trong bối cảnh giai đoạn này , việc chọn cho mình 1 căn hộ ưng ý cả về thiết kế không gian. Vị trí ngày giữa Tp.Hồ Chí Minh là hết sức khó khăn. Chủ đầu tư Kusto Home hiểu được tâm lí người mua nhà đã ra mắt thị trường dự án bất động sản ” Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương ” được xây dựng trên lô đất đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn. Thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng đã đưa vào sự dụng. Với vị trí vàng hết sức thuận lợi. Được phát triển và đầu tư mãi mãi về cuộc sống hàng ngày xanh mang hơi thở mới. Từ dự án bất động sản chúng ta chỉ mất vài phút là có thể đến được trung tâm quận quận 2, chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển với trung tâm thành phố, trung tâm quận 2 với nhiều tòa văn phòng, doanh nghiệp, cao ốc sang trọng.

Chưa kể con nhỏ thiếu nơi vui chơi, suốt ngày ở trong nhà ôm lap top, điện thoại, máy tính bảng… Ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, khi sống tại Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương, tình trạng này sẽ được tháo gỡ. Sự phát triển của xã hội và cư dân đã được tính toán. Vì thế các tầng để xe luôn rộng rãi và thoáng đãng. Chưa kể các khu vui chơi của trẻ em cũng nhiều hơn hẳn. Có những nơi dành riêng cho người già, đảm bảo mọi sinh hoạt sống của KH luôn được tốt nhất. Trong các phân khúc chung cư, nhà ở tiên tiến hiện nay. thue dao kim cuong/a> được đánh giá là dự án bất động sản sở hữu mật độ phủ xanh đầu người lớn nhất Tp.Hồ Chí Minh. Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương được bài trí bởi những cảnh quan cây xanh đẹp mắt bậc nhất.

Chính sách và giá bán căn hộ cao cấp tại Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương

Chung cư cao cấp Đảo Kim Cương được xây dựng với gồm 6 tòa tháp Brilliant, Hawaii, Bora Bora, Canary, Bahamas và Maldives, mỗi tòa cao trung bình từ 25 – 29 tầng, diện tích từ 45,28 đến 135,6m2. Liên thông với nhau với số lượng chung cư 1.323 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều diện tích đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương hết sức hợp lý. Đồng thời để tạo ra 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi nhất, Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương đã đưa ra phương pháp để giải quyết nhiều vấn đề đang là nỗi trăn trở cho cư dân trong các khu căn hộ giá rẻ như lắp đặt hệ thống tách chống gây tắc hệ thống thoát nước; sử dụng sàn gỗ công nghệ tiên tiến Châu Âu nhưng thích hợp với khí hậu, điều kiện thiên nhiên của miền Bắc VN chống cong, vênh, tích ẩm. Cư dân Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương cũng được giải tỏa hoàn toàn nỗi lo về việc thiếu chỗ đỗ xe khi xây dựng 3 tầng hầm để xe thông minh tiên tiến cho căn hộ cao cấp và bãi đỗ xe công cộng cho nhà ở thấp tầng, đảm bảo cung cấp cho mỗi căn hộ 1 chỗ đỗ xe ô tô. Việc quản lý xe ra vào hầm và bãi đỗ xe cũng được tiên tiến hóa với hệ thống thẻ từ và chỉ đường tự động theo tiêu chuẩn bãi đỗ xe thông minh.

Bạn đang xem thông tin tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-6/

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án căn hộ chung cư gồm năm tòa chung cư (xây dựng trên khu đất rộng 8 ha). Sau khi các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển đến các vị trí làm việc tại quận 2. Yếu tố này giúp Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương lôi kéo giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án, Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy khi chọn lựa sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ. Thông tin về tiến độ, thời gian ra mắt và chính sách Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương thường xuyên được cập nhật tại website, mời KH quan tâm theo dõi.

Trích dẫn: Duanthecentennial.net