Dự án Queen Pearl – mật độ xây dựng thấp

Nếu chọn mua nhà phố và biệt thự cao cấp thuận tiện, nên chọn Queen Pearl Phan Thiết . Dưới đây là những lý do cho nhận định trên.

Queen Pearl

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết đầu tư an toàn

đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Thông. Trục đường huyết mạch đi lại giữa các tỉnh vệ tinh và trung tâm thành phố. Từ đây có thể tiện lợi đi lại đến Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết. Thông qua các tuyến đường quan trọng khác như đường đường Nguyễn Thông, Võ Nguyên Giáp, Phú Long và Hùng Vương … … Kết nối khu kinh tế lân cận: từ đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát quý vị có thể đi lại đến trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận. Chỉ 5 phút hoặc trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Ngoài ra, để đi lại xa hơn bạn có thể đi lại cùng hệ thống đường vành đai.

Tiện ích Queen Pearl Phan Thiết cung cấp các dịch vụ phụ trợ như trung tâm thể dục, đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí. Gym, spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,… Tiện ích mua sắm: siêu thị, khu trung tâm thương mại. Được xây dựng để phục vụ các chủ Đất nền. Người dân muốn mua sắm hoặc vật dụng cá nhân. Đều không phải đi lại đến các siêu thị xung quanh gần đó để mua sắm.

Khu dự án Queen Pearl Mũi Né nhiều ưu đãi

đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát là tổ hợp đất nền biệt thự cao cấp và đáng sống bậc nhất giữa lòng tỉnh Bình Thuận. Với hơn 900 căn hạng sang tối ưu hoá công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa tiên tiến vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Lại tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá. Dự án Queen Pearl là dự án đất nền cao cấp phân lô được thiết kế linh hoạt từ 1 – bốn phòng ngủ. Có diện tích phong phú rất thích hợp với nhu cầu sử dụng phong phú và tiềm lực tài chính của các gia đình tiên tiến và trẻ.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án Queen Pearl tại: đất nền Phan Thiết

Dự án Queen Pearl với mức giá khoảng 20tr/m2. Cùng chính sách hỗ trợ lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đã và đang giúp nhiều người trẻ có cơ hội sở hữu nhà tỉnh Bình Thuận tiện lợi hơn. Trau chuốt và tỉ mỉ trong từng thiết kế từ ngoại khu đến bên trong của dự án. Dự án Queen Pearl đang là chọn lựa không thể bỏ qua của khu vực Phan Thiết.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Duanthecentennial.net