Điểm mạnh vượt trội có tại Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland

The Tresor được giới đầu tư và KH đặc biệt chú ý khi có thông tin Tập đoàn Novaland chọn lọc đầu tư tại KĐT Phường 12. Đem đến môi trường sống xuất sắc hiếm có nhờ chuỗi hạ tầng đồng bộ bậc nhất, Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland đợi mong sẽ là nơi khơi nhịp điệu sống thịnh vượng của cư dân tương lai.

The Tresor Residence

Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland hệ thống tiện ích đồng bộ

cho thue The Tresor nằm ở địa điểm cực kỳ đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong KĐT mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Tp.Hồ Chí Minh nên được thừa hưởng các tiện ích bên ngoài xuất sắc . Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, ĐH Thương Mại… Cách dự án bất động sản chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

khu căn hộ The Tresor Residence sở hữu hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp. Hoàn toàn đáp ứng được khả năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các tiện ích nổi bật của dự án bất động sản như: bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, khu spa cao cấp, khu vui chơi, quán café, cửa hàng ăn ….Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, đảm bảo trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm The Tresor , góp phần giải quyết thực trạng quá tải về giao thông tĩnh của Tp.Hồ Chí Minh.

Thiết kế Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland hoàn hảo

cho thue The Tresor với lối thiết kế theo phong cách hiện đại, mỗi chung cư tại khu dự án bất động sản đều có những nét độc đáo, riêng biệt, tầm view đẹp và chan hòa với thiên nhiên. Với thiết kế thông minh theo kiến trúc mở, các chung cư tại dự án bất động sản đều có thể tận dụng được ánh sáng thiên nhiên tối đa gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thoải mái, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường. Ngoài ra chúng tôi còn có hầm để xe cho cư dân sống tại Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland, đây là một lợi thế không hề nhỏ trong thời đại hiện nay, với việc mỗi người một chiếc xe máy, chỗ để xe là một vấn đề cần giải quyết, đến với chúng tôi vấn đề đó cực kỳ nhỏ, mỗi căn hộ chúng tôi có chỗ để cho 2 xe máy và một ô tô, KH không phải lo nghĩ về vấn đề để xe ở đâu.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland tại: Bảng giá nhà đất huyện cần giờ từ năm 2015 đến 2019

Là một chủ đầu tư luôn biết chú ý và lắng nghe khách hàng, Tập đoàn Novaland đã xây dựng Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland tại địa điểm có phong thủy đẹp nhất tại phía Nam Tp.Hồ Chí Minh, kết hợp với những kiến trúc và thiết kế thi công công trình tốt nhất, đảm bảo Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland sẽ là sự chọn lọc xuất sắc cho những KH đang tìm kiếm cho mình một căn nhà để ổn định chỗ ở và xây dựng hạnh phúc gia đình, phát triển sự nghiệp. Ưu đãi Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland hiện vẫn được chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư để đem tới thông tin hấp dẫn và có lợi nhất cho khách hàng.

Nguồn tại: Duanthecentennial.net