Chung cư The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland – khu vực đáng sống bậc nhất thành phố

Với mức giá trung bình chỉ từ 8 tỷ/căn , dự án The Grand Manhattan vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị cốt lõi của các dự án căn hộ chung cư do Tập Đoàn Novaland phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích. Tương tự như các dự án căn hộ chung cư chủ đầu tư, các dự án căn hộ chung cư cũng sẽ được quy hoạch theo mô hình thành thị khép kín với dịch vụ hạ tầng tiện ích và đồng bộ gồm: y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, mua sắm,… Tập Đoàn Novaland cũng tiếp tục cung cấp các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp như bảo vệ, môi trường,…

The Grand Manhattan

Dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan kênh sinh nhiều lợi

Xét về tiềm năng sinh lời, các dự án căn hộ chung cư tại trung tâm thành phố, điển hình là The Grand Manhattan thuộc dự án Novaland do Tập Đoàn Novaland xây dựng có giá trị cho thuê cao nhờ khai thác được những ưu thế từ địa điểm và tiện ích hoàn hảo. Theo thống kê đầy đủ, hiện nay trên khu vực đường Cô Giang, cô giang đã có nhiều văn phòng cho thê. Dự kiến con số này sẽ còn tăng trong tương lai Tọa lạc tại cửa ngõ trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh, giáp mặt đường Cô Giang, cô giang, đây là nơi tập trung đông dân cư và có trình độ dân trí cao cũng là nơi phát triển bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh về kinh tế, văn hoá, xã hội. Chung cư The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland được coi là trung tâm điểm của Cô Giang, nơi được thiết kế đặc trưng tinh tế để tôn lên màu xanh đất trời hoà quyện Bên cạnh thiên nhiên. Sở hữu 1 trong những vị trí trung tâm bậc nhất của Tp. Hồ Chí Minh hiện nay trên trục đường lớn đường cố bắc, cô giang và nguyễn thái học, trục đường chính đi sân bay sân bay lớn nhất miền Bắc tạo điều kiện thuận tiện để dân cư có thể đi lại dễ dàng.

Một không gian gần gũi với tự nhiên chính là phương châm và là kim chỉ nan của thành phố xanh này. Khu đô thị Chung cư The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi tự nhiên được gắn kết cũng chính là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Một bản hòa ca tự nhiên được sự hòa quyện tổng hòa của mưa, gió, cỏ cây cũng như sông suối. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ mang đến cho các chủ sở hửu 1 cuộc sống tiện nghi và tự nhiên đã thực sự kết nối.Bên cạnh đó thì Quận 1 còn có 1 hệ thống rất lớn bao gồm: công viên cây xanh, hồ nước ngay trong nội khu với số lượng phong phú mảng sống xanh. Điều này giúp cho cư dân nơi đây 1 bầu không khí trong lành, tươi mới. Đây là 1 nơi định cư gần gũi với tự nhiên đem lại tinh thần và sức khỏe cho mọi người. Điều này luôn hoàn tất trong cuộc sống tại các khu đô thị, khu trung tâm rất nhiều.

Dự án chung cư The Grand Manhattan thiết kế mở

Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan là 1 trong số ít dự án căn hộ chung cư sở hữu hồ điều hòa với diện tích , như 1 lá phổi khổng lồ giúp thanh lọc không khí cắt giảm ô nhiễm, ồn ào và khói bụi. Nằm ở vị trí trung tâm của dự án nhà ở, hồ điều hòa không chỉ tạo điểm nhấn về cảnh quan, đem sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ mà còn giúp điều tiết và lưu trữ lượng nước trong toàn khu đô thị. Nét nổi bật của dự án căn hộ chung cư thể hiện ở ngay thiết kế mặt bằng Chung cư The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland với mật độ xây dựng chỉ 49,7%, còn lại dành cho khu vui chơi, tiện ích. Với thiết kế nổi bật đề cao chất lượng cuộc sống của cư dân qua đó cung cấp được nhu cầu từ căn bản nhất cho cư dân nơi đây chính là 1 nét lôi kéo khó cưỡng lại. Đúng như tên gọi của dự án nhà ở, Chung cư The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland mang đến cho quý khách hàng 1 cuộc sống thanh bình, hòa mình với tự nhiên cây xanh nhưng không kém phần hiện tại của cuộc sống.

Xem thêm Chung cư The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland tại: bảng giá căn hộ quận 1

Với mức giá chỉ từ 8 tỷ/căn , dự án căn hộ chung cư cung cấp cho dân 1 cuộc sống chất lượng cao ngay tại Tp. Hồ Chí Minh. Thiết kế căn hộ chung cư đến các tiện ích mở tại Chung cư The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland như bể bơi vô cực, sân chơi ngoài trời, phòng tập gym cao cấp, vườn thượng uyển…tạo nên 1 tổng thể thống nhât, tiện nghi và sang trọng, nhờ đó nâng tầm giá trị của bất động sản đặc trưng này. Chung cư The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland ngoài kiến tạo cung cấp yêu cầu của mọi người mà giáo dục cũng được để ý chú trọng đúng mức đem đến một ngọn đèn thắp sáng tài năng tương lai con em bạn. Vừa học vừa chơi sẽ là nơi thư giãn hiệu quả nhất.

Trích bởi: Duanthecentennial.net