Căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue Nơi gắn kết cộng đồng cư dân

The Sun Avenue Mai Chi Thọ được chau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết… Dường như giấc mơ về 1 về chung cư ĩa hoa, tân tiến và lộng lẫy. Mà bên trong vẫn mang nét yên bình của cây cỏ thiên nhiên… Với sự bình dị, ôn hoà đến lạ thường. Làm cho khi đặt chân đến đây bất kỳ khách hàng nào cũng đều nhận thấy mình như đang sống trong 1 khu nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp.

The Sun Avenue

Căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue chiếm giữ vị trí vàng

Thời điểm cuối năm được xem là “thời điểm vàng” của thị trường bất động sản. Càng về cuối năm, NĐT gặp nhiều băn khoăn. Trong việc chọn lọc vì càng nhiều dự án căn hộ bung hàng. Vậy đâu là dự án căn hộ phù hợp cho các nhà đầu tư. Để cho dòng tiền của mình tối ưu hóa bài toán tài chính. Mối quan tâm danh tiếng của cha mẹ luôn là Lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho con cái. Và Căn hộ hạng sang The Sun Avenue xứng đáng là chọn lọc hàng đầu. Xung quanh dự án căn hộ là hệ thống giáo dục chất lượng danh tiếng từ bậc giáo dục tiểu học, mầm non, đại học, trung học. Với các trường học chất lượng. Đại học Quốc gia Sài Gòn, Học viện Báo chí Tuyên truyền, đại học sư phạm…

Dự án trên không chỉ là điểm đến hoàn hảo cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho đời sống chất lượng. Dự án căn hộ chung cư có vị trí trục đường Mai Chí Thọ thuộc KĐT sầm uất bậc nhất Sài Gòn. Trung tâm kinh tế, hành chính đô thị mới của Sài Gòn. Các căn hộ dự án căn hộ có giá cũng có giá cả hợp lý, là chọn lọc phù hợp cho du khách. Chủ đầu tư cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án căn hộ vì vậy trọng tâm phát triển KĐT đẳng cấp ở Sài Gòn. Sẽ không lưỡng lự trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Tiện ích về trường học: xung quanh dự án căn hộ tập hợp nhiều trường học các cấp từ tiểu học đến trung học phổ thông hay Đại Học lớn.

Phủ xanh môi trường sống ở Căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue

Ngoài ra, điểm vượt trội nữa tại Căn hộ hạng sang The Sun Avenue là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi căn hộ đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Ngoài ra diện tích căn hộ được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích từ 45m2 đến 109m2. Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu tính trong khu vực quận 2 thì phần đông dự án căn hộ khác đều là thiết kế căn hộ to, không phù hợp với tầm tài chính của phần đông khách hàng trẻ. Do đó Căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue với tính thanh khoản là vô cùng cao rất đáng để mua để ở cũng như đầu tư.

Bạn đang xem thông tin Căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-golden-mansion/

Đơn vị phân phối độc quyền dự án căn hộ Căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue là GKG.com.vn. Đây là 1 trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển, phân phối và định giá bất động sản. Với toàn bộ những ưu điểm vượt trội trên, Căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường căn hộ đẳng cấp tại khu vực phía Đông Nam Sài Gòn giai đoạn này và là 1 chọn lọc thông thái của mọi khách hàng. Với rất nhiều những giá trị vượt trội mà D’ Capitale đem lại, đây sẽ là nơi hội tụ mọi yếu tố “cần và đủ” cho cả gia đình quý vị.

Nguồn tại: Duanthecentennial.net